Home » Đá Nhân Tạo » TÌM HIỂU VỀ ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

TÌM HIỂU VỀ ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

TÌM HIỂU VỀ ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

 

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua đá nhân tạo, đá hoa cương, đá ốp cầu thang,…còn cái tên đá nhân tạo solid surface chắc hẳn nghe rất lạ phải không nào. Thật ra đá solid surface cũng chỉ là một loại đá nhân tạo dùng trong thiết kế nội thất. Thích hợp ốp cầu thang, mặt bếp,  tường. Có thể ứng dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất tùy vào sở thích và sự sáng tạo của chủ nhà, các kỹ sư  thiết kế…Cùng nhau  tìm hiểu về đá nhân tạo solid surface trong bài viết dưới sau nhé.

Đá nhân tạo (Đá Solid Surface) là vật liệu cao cấp mới đang được sử dụng trong nhiều thiết kế các sản phẩm nội thất hiện đại. Với những đặc tính nổi bật, đá nhân tạo (Solid Surface) đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích hơn.

Đá nhân tạo – Solid Surface là một trong những vật liệu cao cấp mới được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại. Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên và 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.

da-nhan-tao-solid-surface-gino

Đá nhân tạo – solid surface có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đa dạng về chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, dù chủng loại nào thì đá nhân tạo solid surface vẫn mang đầy đủ những đặc tính nổi bật sau:

Độ bền: Đá nhân tạo solid surface chống chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt, điện và những tác nhân khác như cắt, khía v.v… tại những nơi con người thường xuyên đi lại.

da-nhan-tao-solid-surface-gino-1

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm : Đá nhân tạo solid surface là vật liệu đặc không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền tấm, không mối nối do đó sản phẩm làm từ đá nhân tạo solid surface chống bám vi khuẩn và nấm mốc. Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

da-nhan-tao-solid-surface-gino-2

Có thể sửa chữa được : Đá nhân tạo solid surface có thể sửa chữa và làm mới lại bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Không độc hại : Đá nhân tạo solid surface là vật liệu trơ và không độc hại. Nhờ có đặc tính này, đá nhân tạo solid surface được dùng ở nơi công cộng và các ứng dụng nhạy cảm như quầy giao dịch ở sân bay, tường hoặc mặt bàn, mặt làm việc tại bệnh viện và khách sạn.

Tính linh hoạt trong thiết kế : Đá nhân tạo solid surface có thể gắn bằng keo mà không để lại vết nối tạo sự liền mạch. Giúp các nhà thiết kế nội thất thỏa mãn sự sáng tạo trong các sản phẩm khác nhau.

da-nhan-tao-solid-surface-gino-4

Có thể uốn cong : Đá nhân tạo solid surface có thể uốn cong bằng gia nhiệt trong các khuôn bằng gỗ hoặc kim loại tại một nhiệt độ nhất định tạo ra các đồ vật khác nhau. Khi được gia nhiệt, ta có thể chạm khắc lên đá nhân tạo solid surface rất dễ dàng. Đây là ưu điểm đặc biệt mà rất ít loại vật liệu có được.

Khả năng truyền sáng : Đá nhân tạo solid surface có khả năng truyền sáng, cho phép các nhà thiết kế sử dụng hiệu quả ánh sáng rất tốt.

da-nhan-tao-solid-surface-gino-5

Là vật liệu tuyệt vời với những đặc tính tuyệt vời, đá nhân tạo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ trang trí nội thất đến y tế, thực phẩm, xây dựng,…

da-nhan-tao-solid-surface-gino-6

Một số sản phẩm được làm từ đá nhân tạo solid surface(đá nhân tạo lg): mặt bàn, mặt bếp, tủ bếp, chậu rửa chén, bàn khám bệnh, chậu rửa tay, quầy thực phẩm, quầy bar, bàn làm viêc, quầy lễ tân, quầy giao dịch, đá ốp tường, lót sàn…

 

Hãy ghé thăm Gino.vn để có những thông tin về các loại đá Solid Surface, cùng những ứng dụng tuyệt vời của chúng… Và những chia sẻ của những chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu, chuyên gia đá cao cấp – đá nhân tạo LG hàng đầu.

ginocontact

Liên hệ thiết kế Nội Thất:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ NỘI THẤT GINO
Trụ sở: 216 – 218 Quốc lộ 13- Hiệp Bình Chánh – Thủ Đức – Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0934 766 266 Mr.Chiến –
Hotline: 0934 766 266 – 0974 736 668
E-mail: mrchienonline@gmail.com – support@gino.vn
Website: www.gino.vn

Đến với GINO, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi những sản phẩm tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ và hỗ trợ kỹ thuật trong nâng cấp, sửa chữa hay thay thế các sản phẩm cho khách hàng.