Home » Đá Nhân Tạo » Lavabo làm từ đá nhân tạo – lavabo đẹp cho nhà bếp

Lavabo làm từ đá nhân tạo – lavabo đẹp cho nhà bếp

Lavabo làm từ đá nhân tạo – lavabo đẹp cho nhà bếp

 

Với khả năng uốn dẻo theo ý muốn, màu sắc đa dạng nên lavabo làm từ đá nhân tạo là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một nội thất bếp – toilet Hoàn Hảo và Sang Trọng.

Đá nhân tạo thiết kế làm lavabo

Đá nhân tạo thiết kế làm lavabo

Bạn chán ngấy với việc chùi rửa các khe của lavabo và mặt đá thông thường. Bạn bận việc gia đình, công ty, con cái làm sao mà rửa sạch thường xuyên.

Bạn có biết những vết bám ố trên thành xung quanh là nơi chưa rất nhiều vi khuẩn. Nó còn nhiều hơn cả thành của toilet nhà bạn.

Đá nhân tạo làm nội thất nhà

Đá nhân tạo làm nội thất nhà

Bạn có thấy phía trên là một sản phẩm lavabo nguyên khối được làm từ đá nhân tạo. Giải phóng bao công sức của bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Với sản phẩm nội thất lavabo ở GiNo.VN bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để chăm sóc cho người thân mình. Tay người phụ nữ không phải là để tiếp xúc với các chất tẩy rửa và để yêu thương. Bạn có cảm thấy tay mình bị nhám và ngại mỗi khi phải bắt tay người khác.

Lavabo được làm từ đá nhân tạo

Lavabo được làm từ đá nhân tạo

+ Với thiết kế nguyên khối, bề mặt nhẵn dễ lau chùi.

+ Sang trọng từ cái nhìn đầu tiên,

+ Tinh tế tới từng chi tiết,

+ Không đụng hàng với sản phẩm của nhà hàng xóm,

+ Tiết kiệm thời gian vệ sinh

Nguyên liệu đá nhân tạo được nhập từ công ty hàng đầu ở Hàn Quốc, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu sẽ mang lại cho bạn bộ lavabo vô cùng tiện lợi. Kèm theo các thiết bị inox sáng bóng sẽ tôn vinh lên căn hộ sang trọng của Bạn

Sự sang trọng của đá nhân tạo làm nội thất phòng tắm

Sự sang trọng của đá nhân tạo làm nội thất phòng tắm

Để có một sản phẩm lavabo cao cấp với màu sắc theo ý muốn bạn phải bỏ rất nhiều chi phí. Nhưng với sản phẩm lavabo từ đá nhân tạo màu sắc không thành vấn đề, kiểu dáng là chuyện nhỏ.

Đến với nội thất GiNo.VN bạn sẽ có một tuyệt phẩm lavabo độc nhất mà chỉ mình bạn sở hữu trên trái đất này vì nó được làm theo ý của bạn.Bạn không còn phụ thuộc vào các mẫu mà nhà sản xuất đã thiết kế.

Bạn đi đâu đó thấy một một cái chậu rất đẹp, sang tạo thì GiNo.VN sẽ cho bạn một sản phẩm như vậy với chất liệu là đá nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc và thương hiệu độc quyền ở Việt Nam 20 năm